Nano curcumin 300mg từ Học viện Quân Y và lựa chọn cho bệnh nhân ung thư

nhathuocvienquany.com

Nano curcumin 300mg từ Học viện Quân Y và lựa chọn cho bệnh nhân ung thư


Nano curcumin 300mg từ Học viện Quân Y và lựa chọn cho bệnh nhân ung thư

Ứng dụng thành công các nghiên cứu khoa học từ Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam về tác dụng ưu việt của Nano Curcumin 300mg cùng với các nghiên cứu khoa học từ Học Viện Quân Y về tác dụng vượt trội và an toàn của các dược liệu quý như Fucoidan, Xạ Đen, Trinh Nữ Hoàng Cung từ đó các nhà khoa học của Học Viện Quân Y đã cho ra đời sản phẩm TPCN với mong muốn đem lại giải pháp mới cho bệnh nhân đang điều trị ung thư, bệnh nhân sau quá trình xạ trị, hóa trị liệu và những người có nguy cơ mắc bệnh do sống trong môi trường ô nhiễm ở các đô thị lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh khi hàng ngày phải đối mặt với ô nhiễm không khí, nguồn nước và thực phẩm bẩn tràn lan.

Tác dụng ngừa ung thư của Xạ đen đã được nghiên cứu và chứng minh bởi GS Lê Thế Trung - Học Viện Quân Y và được công bố rộng rãi ở nhiều tạp chí, báo cáo khoa học uy tín trong nước và quốc tế và ứng dụng sản xuất thành công sản phẩm Trà Thảo dược Tam Thất Xạ Đen nhiều năm qua, ngày nay xạ đen được phát triển và sử dụng cùng các thành phần thảo dược quý hiếm cho tác dụng vượt trội.

Bên cạnh các tác dụng lớn trong việc giúp bệnh nhân giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị đặc biệt với bệnh nhân mắc bệnh ung thư Gan, Phổi thì sản phẩm còn có tác dụng quan trọng đối với bệnh nhân u xơ tử cung, u nang buồng trứng (nữ giới), u tiền liệt tuyến (nam giới) nhờ thành phần Cao Trinh Nữ Hoàng CungTác dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã được kiểm chứng từ lâu ở nhiều nghiên cứu khoa học mà gần nhất là các công bố của  GS.TS. Trần Đức Thọ, trong đề tài nghiên cứu của mình cho thấy: sau 2 tháng dùng sản phẩm chứa Trinh Nữ Hoàng Cung, nhóm bệnh nhân được nghiên cứu đạt hiệu quả khá và tốt là 89,18%. PGS.TS. Vương Tiến Hoà, trong đề tài nghiên cứu của mình cho thấy: Trinh Nữ Hoàng Cung có hiệu quả điều trị đối với bệnh nhân u xơ tử cung (đặc biệt là đối với u xơ tử cung có kích thước từ 6 cm trở xuống) với hiệu quả điều trị đạt 79,5%.

Với công thức đột phá mới, sản phẩm là lựa chọn hiệu quả cho những người đang phải sống và làm việc trong môi trường độc hại bằng cách sử dụng để phòng ngừa hàng ngày. Sản phẩm giúp giảm các tác dụng phụ của người đã qua hóa trị, xạ trị và có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị khi mắc bệnh dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Với việc ra đời sản phẩm về ung thư chất lượng cao Nano Fucomin từ các thành phần quý Fucoidan, Trinh Nữ Hoàng Cung, Nano Curcumin, Xạ đen, các nhà khoa học Học Viện Quân Y hy vọng sẽ góp phần đem lại giải pháp mới cho bệnh nhân ung thư đang phải đối mặt với căn bệnh hiểm ác này đồng thời giúp nhân dân phòng ngừa ung thư bằng cách sử dụng thường xuyên.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Sức khoẻ đời sống

update

CHUYÊN GIA đầu ngành công bố phương pháp HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ bệnh ung thư mang tính ĐỘT PHÁ mới do Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất

4156 Bình luận

TAGnano fucomin học viện quân y

NHÀ THUỐC VIỆN QUÂN Y


Địa chỉ GD: Cổng viện 103, Phùng Hưng, Hà Đông, HN
Hotline  0988 77 1616
Email: sale.vienquany@gmail.com
Website: www.nhathuocvienquany.com
  Text:Nhà Thuốc Viện Quân Y | Sản Phẩm HVQY
scroll