Tổng hợp công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong hỗ trợ trị bệnh

nhathuocvienquany.com

Tổng hợp công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong hỗ trợ trị bệnh


Đông Trùng Hạ Thảo mang rất nhiều công dụng trong hỗ trợ trị bệnh, bồi bổ cơ thể và chăm sóc sức khoẻ. Đây là một trong những loại thảo dược quý hiếm mang nhiều công dụng với đời sống con người. Bạn cần biết rõ cách dùng và những công dụng của đông trùng hạ thảo để có hiệu quả sử dụng tốt nhất.
 
1. Đông Trùng Hạ Thảo là gì?
Là một loại nấm sống ký sinh trên côn trùng. Vào mùa đông, bào tử nấm lây sang côn trùng rồi lấy dưỡng chất của cơ thể côn trùng để phát triển và đợi đến mùa hạ để mọc ra thể quả tạo nên "mầm" đông trùng hạ thảo.
 
Tổng hợp công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong trị bệnh
Đông Trùng Hạ Thảo sinh trưởng và phát triển trên các sườn dốc cao (trên dưới 5000 mét so với mực nước biển). có dược tính cao và mang nhiều công dụng trong hỗ trợ trị bệnh.
 
CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRONG HỖ TRỢ TRỊ BỆNH

1. Tăng cường chức năng thận, khôi phục chứng thận hư
 
Khi chức năng thận suy giảm sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều bệnh khác nếu liên quan, khi dùng thảo dược Đông Trùng Hạ Thảo sẽ giúp tăng cường chức năng thận, khôi phục chứng thận hư, đau lưng mỏi gối, hay quên.
 
2. Tránh tình trạng chán ăn và giúp ăn ngon miệng hơn
 
Hệ tiêu hoá sẽ được bổ sung và tăng cường, thực tế cho thấy các tình trạng chán ăn, mệt mỏi, uể oải, ăn kém đều được khắc phục theo thời gian sử dụng.
 
Tổng hợp công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong trị bệnh
Công dụng Đông Trùng Hạ Thảo (cong dung dong trung ha thao)
 
3. Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm tình trạng mất ngủ
 
Khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo hoặc các thực phẩm có thành phần đặc biệt này, tinh thần sẽ cải thiện tốt nên giấc ngủ được kéo dài giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn. Hơn nữa, các tình trạng như đau đầu, mất ngủ, mê man cũng giảm đi đáng kể.
 
4. Hỗ trợ với bệnh viêm gan, mệt mỏi, suy nhược
 
Khi bị viêm gan, cơ thể sẽ dễ lâm vào tình trạng mệt mỏi, cơ quan trong cơ thể cũng giảm sút đáng kể. Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo sẽ giúp nâng cao thể trạng, giảm tác hại của các chất độc hại và giảm tình trạng tổn thương của gan.
 
5. Thư giãn tinh thần, tránh lo âu căng thẳng
 
Vị thảo dược đặc biệt này ngăn ngừa tình trạng rối loạn nhịp tim, hỗ trợ hạ huyết áp, giảm mỡ máu, tăng cường chức năng tạo máu, cải thiện tuần hoàn máu. Những công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo như vậy sẽ giúp tinh thần dược thư giãn, tránh tình trạng lo âu, căng thẳng làm ảnh hưởng sức khoẻ.
 
6. Phục hồi sức khoẻ bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc phụ nữ sau khi sinh
Với khả năng làm thúc đẩy kháng thể, tăng tổ chức tế bào của hệ thống miễn dịch và điều chỉnh làm cân bằng các tế bào miễn dịch nên tác dụng Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng cường đề kháng và phục hồi sức khoẻ hiệu quả.
 
Người bệnh sau phẫu thuật hoặc phụ nữ sau sinh thường trải qua quá trình bị giảm sút sức khoẻ nên cần sử dụng đê kịp thời tăng cường sức khoẻ và có cơ thể khoẻ mạnh hơn.
 
Tổng hợp công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong trị bệnh
Tác dụng của Đông Trụng Hạ Thảo trong hỗ trợ chữa bệnh
 
7. Hỗ trợ bệnh hen suyễn
Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong hỗ trợ chữa bệnh hen suyễn là rất tốt, giúp tiêu đờm, thanh lọc chất thải, giãn nỡ khí quản nên hỗ trợ tốt đối với bệnh hen suyễn.

8. Hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh tiểu đường
 
Mất sức, mắt mờ, ngứa ngáy là những triệu chứng thường thấy ở người bị bệnh tiểu đường. Công dụng của thảo dược này sẽ giúp thanh lọc máu, hỗ trợ trị các biến chứng của bệnh tiểu đường, tăng cường sức khoẻ và giúp tinh thần thoải mái hơn.
 
9. Giảm sinh trưởng của khối u, giảm tình trạng khối u bị di căn
 
Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện rất rõ tình trạng bệnh của bệnh nhân ung thư, dược tính sẽ hỗ trợ điều trị khối u ác tính, làm ức chế sự sinh trưởng và phát triển của khối u. Sử dụng lâu dài có thể ngăn chặn sự tái phát khối u, giảm tình trạng khối u di căn.

TỎI ĐEN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
 
Mời bạn xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: mui ten Tỏi đen Đông Trùng Hạ Thảo HVQY hot
 
Tỏi Đen Đông Trùng Hạ Thảo là sự kết hợp giữa công dụng sức khoẻ của tỏi đen và tác dụng trị bệnh của Đông Trùng Hạ Thảo. Sản phẩm Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất nên đảm bảo về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.
 
Tổng hợp công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong trị bệnh
Sản phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể, dùng tốt cho người suy nhược, mệt mỏi giúp nâng cao thể lực, giảm mỡ máu, tăng cường sức khoẻ và chức năng sinh lý.

TAG

NHÀ THUỐC VIỆN QUÂN Y


Địa chỉ GD: Cổng viện 103, Phùng Hưng, Hà Đông, HN
Hotline  0988 77 1616
Email: sale.vienquany@gmail.com
Website: www.nhathuocvienquany.com
  Text:Nhà Thuốc Viện Quân Y | Sản Phẩm HVQY
scroll