Thành Phần Nào Của Unti-K Chống Tế Bào K Hiệu Quả

nhathuocvienquany.com

Thành Phần Nào Của Unti-K Chống Tế Bào K Hiệu Quả


Unti-k Học Viện Quân Y có tốt không? Có một số yếu tố chính để đánh giá một sản phẩm có tốt hay không đó là: Thành Phần tạo nên sản phẩn và Đơn vị sản xuất trên công nghệ gì. Bây giờ chúng ta cùng phân tích thành phần Unti-k để đánh giá sản phẩm này nhé.

Phân tích thành phần Unti-k học viện quân y
 
Trong 01 viên Unti-k Học Viện Quân Y  Được nghiên cứu và triết xuất từ 6 thành phần chính được Khoa Học Chứng Minh có tác dụng rất mạnh trong hỗ trợ điều trị Bệnh Ung Thư:
 
 
Untik Kết hợp từ 6 thành phần chống ung thư
 
1. Cao khô Phylamin
 
Có tên khoa học là Azolla Microphylla tên Việt Nam là “Bèo Hoa Dâu” 
 
Sản phẩm  Phylamin là thành quả trong suốt hơn 25 năm nghiên cứu của tập thể của các cán bộ khoa học của Học viện Quân y, Viện Lão khoa, BV 103, bệnh viện Lao và Bệnh phổi TƯ, BV Xanh Pôn, BV U bướu Hà Nội…
 
Phylamin còn có tên biệt dược là Mediphylamin được bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc vào năm 2000. Mediphylamin được đưa vào danh mục thuốc thiết yếu của quốc gia trong chiến lược phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.
 
 
 
VIDEO Tọa Đàm Nghiên Cứu và Úng Dụng  Mediphylamin
 
Khoa học đã chứng minh Phylamin có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và Đặc biệt hiệu quả trong điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính nan y. Trong mỗi viên Unti-k Học Viện Quân Y chứa 60Mg …….cao khô Phylamin.
 
2. Nano Curcumin và Tam Thất :
 
Đây cũng là hai thành phần rất quan trong có trong thành phần của Unti-K
 
Nano curcumin được nghiên cứu và chiết xuất từ củ Nghệ Vàng đây là công trình nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam chuyển giao cho Học Viện Quân Y sản xuất . Công nghệ nano giúp cải thiện độ tan của curcumin nhằm mục đích hấp thu tốt và điề trị có hướng định.
 
 
  
Video Lễ Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Nano Curcumin
 
 
Tam thất một vị thuốc quý được Y Học Dân Gian và Khoa Học chứng minh có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và cũng được ví như một vị thuốc quý trong hỗ trợ điều trị ung thư, nâng cao thể trạng cho người bệnh.Trong 01 viên unti-k Học Viện Quân Y có chứa 100mg ….Nano Curcumin , 100mg……..Bột Tam Thất.
 
3. Cao Xạ Đen – Trinh Nữ Hoàng Cung – Tỏi Đen
 
Để viết ra hết công dụng của các thành phần trong Unti-k trong một bài viết có lẽ rất dài  chứng tôi sin được lấy VIDEO Làm dẫn chứng để nói lên hết công dụng để chứng minh và trả lời câu hởi của qúy vị rằng Unti-k của học viện quân y có tốt không ?.
 
 
 
 
 
 
 
 
Trong mỗi viên nang Unti-k Học Viện Quân Y có chứa: 60mg….. cao Tỏi Đen – 40 mg …Cao trinh nữ hoàng cung và 80mg….Cao khô Xạ Đen
 
Khi quý vị xem đến đây chúng tôi chắc chắn rằng đã phần nào trả lời được câu hỏi rằng unti-K Học Viện Quân Y có tốt không? Được sản xuất bởi Học Viện Quân Y đơn vị sản xuất Dược phẩm Uy Tín với trang thiết bị máy móc đồng bộ hiện đại bậc nhất hiện nay. Untin-K được đánh giá là sản phẩm tối ưu trong phòng ngừa và Hỗ trợ điều trị Ung Thư.

4. Giá Unti-K Học Viện Quân Y

TAG

NHÀ THUỐC VIỆN QUÂN Y


Địa chỉ GD: Cổng viện 103, Phùng Hưng, Hà Đông, HN
Hotline  0988 77 1616
Email: sale.vienquany@gmail.com
Website: www.nhathuocvienquany.com
  Text:Nhà Thuốc Viện Quân Y | Sản Phẩm HVQY
scroll