Giải pháp mới phòng ngừa và giảm tác hại ung thư từ Học viện Quân Y

nhathuocvienquany.com

Giải pháp mới phòng ngừa và giảm tác hại ung thư từ Học viện Quân Y


 Học viện Quân Y đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm TPCN Nano Rocori với thành phần chính từ 4 thảo dược quý, hiệu quả trong phòng và giúp giảm tác hại của ung thư.

Ô nhiễm môi trường sống đã không còn là vấn đề xa lạ, nó đã hiện hữu ở tất cả ngóc ngách của đời sống như vấn nạn thực phẩm bẩn do thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại sử dụng hàng ngày trong đồ ăn thức uống, ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt do xả thải từ các khu công nghiệp hay khu đô thị và dân cư đông đúc diễn ra phức tạp ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh.

Trước những nguy cơ, hiểm họa hàng ngày đó, các nhà khoa học của Học Viện Quân Y đã nghiên cứu và phát triển cho ra đời sản phẩm TPCN Nano ROCORI với thành phần chính từ 4 thảo dược quý tự nhiên được chứng minh hàng ngàn năm về tác dụng hiệu quả trong phòng và giúp giảm tác hại của ung thư đối với con người. Đây là thành công mới đem lại giải pháp ung thư hiệu quả cho những người đang sinh sống, làm việc ở các thành phố lớn, những người hàng ngày phải gánh chịu hậu quả và nguy cơ từ ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước và thực phẩm bẩn. Sản phẩm sẽ giúp phòng ngừa ung thư đối với những người có nguy cơ mắc bệnh và giúp các bệnh nhân điều trị ung thư, hóa trị, xạ trị vượt qua căn bệnh ung thư dễ dàng hơn.

TPCN Nano Rocori, Phòng ngừa ung thư, Giảm tác hại ung thư

LINH CHI có trong Nano ROCORI của CHS CORP là vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Ngày nay, nấm linh chi ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới và trở thành đề tài hấp dẫn cho nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực y học và làm đẹp.

TPCN Nano Rocori, Phòng ngừa ung thư, Giảm tác hại ung thư

Nấm linh chi còn có tên khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm linh chi được xếp vào loại THƯỢNG PHẨM quý hơn cả Nhân Sâm, là một vị thuốc quý trong “Thần nông bản thảo” và “Bản thảo cương mục”. Trong y học hiện đại, tác dụng của nấm linh chi vẫn được các nhà khoa học ở nhiều nơi trên thế giới nghiên cứu và phát hiện thêm theo thời gian.

Chất Germanium trong nấm linh chi giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể , giúp loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư… từ đó ngăn chọn và loại trừ nguy cơ ung thư đối nếu sử dụng hàng ngày khi chỉ mới có nguy cơ mắc bệnh.

Trinh nữ hoàng cung có trong Nano ROCORI của CHS CORP từ lâu đã được sử dụng trong Hoàng Cung để điều trị nhiều loại bệnh cho Trinh Nữ. Sau nhiều nghiên cứu, tác dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã được khẳng định chủ yếu đối với u xơ buồng trứng (nữ giới), u xơ tiền liệt tuyến (nam giới).

TPCN Nano Rocori, Phòng ngừa ung thư, Giảm tác hại ung thư

GS.TS. Trần Đức Thọ, Viện lão khoa, Bệnh viện Bạch Mai trong đề tài nghiên cứu của mình cho thấy: sau 2 tháng dùng sản phẩm chứa Trinh Nữ Hoàng Cung, nhóm bệnh nhân được nghiên cứu đạt hiệu quả khá và tốt là 89,18%.

PGS.TS. Vương Tiến Hoà, Bệnh viện Phụ sản Trung ương trong đề tài nghiên cứu của mình cho thấy: Trinh Nữ Hoàng Cung có hiệu quả điều trị đối với bệnh nhân u xơ tử cung (đặc biệt là đối với u xơ tử cung có kích thước từ 6 cm trở xuống) với hiệu quả điều trị đạt 79,5%.

Các chất có tác dụng kháng u trong Trinh Nữ Hoàng Cung

Từ năm 1983 cho đến nay, các công trình nghiên cứu về trinh nữ hoàng cung đã công bố thành phần hóa học của nó có khoảng 32 alcaloids. Trong số đó đáng quan tâm là một số alcaloids có tác dụng kháng u như : crinafolin, crinafolidin, lycorine, và b - epoxyambellin tác dụng trên tế bào T - lymphocyte và còn có tác dụng kháng khuẩn như hamayne (bulbispenmine, flavonoid, demethylcrinamine).

Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu về hoạt tính sinh học của Nano Curcumin 250mg có trong Nano ROCORI của CHS CORP trong việc hỗ trợ điều trị ung bướu, nâng cao thể trạng bệnh nhân, giảm độc tính hóa trị, xạ trị, ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh.

TPCN Nano Rocori, Phòng ngừa ung thư, Giảm tác hại ung thư

XẠ ĐEN có trong Nano ROCORI của CHS CORP trở thành khắc tinh của bệnh GAN và niềm vui cho người mắc bệnh gan.

TPCN Nano Rocori, Phòng ngừa ung thư, Giảm tác hại ung thư

Tác dụng ngừa ung thư của xạ đen đã được nghiên cứu và chứng minh bởi GS Lê Thế Trung - Học Viện Quân Y và được công bố rộng rãi ở nhiều tạp chí, báo cáo khoa học uy tín trong nước và quốc tế.

Với việc ra đời sản phẩm về ung thư chất lượng cao Nano ROCORI từ các thành phần quý Linh Chi, Trinh Nữ Hoàng Cung, Nano Curcumin, Xạ đen, các nhà khoa học Học Viện Quân Y hy vọng sẽ góp phần đem lại giải pháp mới cho bệnh nhân ung thư đang phải đối mặt với căn bệnh hiểm ác này đồng thời giúp nhân dân phòng ngừa ung thư bằng cách sử dụng thường xuyên.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

update

Chuyên gia CÔNG BỐ VIÊN ROCORI DẠ DÀY - ĐẠI TRÀNG hỗ trợ điều trị viêm dạ dày đại tràng HIỆU QUẢ CAO.

756 Bình luận

TAGphòng ngừa ung thưung thư

NHÀ THUỐC VIỆN QUÂN Y


Địa chỉ GD: Cổng viện 103, Phùng Hưng, Hà Đông, HN
Hotline  0988 77 1616
Email: sale.vienquany@gmail.com
Website: www.nhathuocvienquany.com
  Text:Nhà Thuốc Viện Quân Y | Sản Phẩm HVQY
scroll